Lọ Lộc Bình bằng đồng khảm tam khí đẹp cao cấp

Lọ Lộc Bình bằng đồng khảm tam khí đẹp cao cấp

SP0384

Lọ lục bình mỹ nghệ cao cấp

Mời liên hệ

Đặc tính cơ bản


 Phân loại nhóm đồ đồng

 Đồ đồng phòng khách
 Đồ đồng quà tặng
 Đồ đồng phong thủy

 Phân loại chất liệu

 Đồ đồng khảm tam khí

Lọ Lộc Bình bằng đồng khảm tam khí đẹp cao cấp cao 89cm được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối 100% bề ngoài được khảm tam khí được chế tác thủ công từ Đồ đồng mỹ nghệ. Dưới đây là những thông tin chi tiết về ý nghĩa đặc biệt và điểm độc đáo của sản phẩm để quý gia chủ tham khảo!


Chất liệu: Đúc bằng đồng đỏ cao cấp

Quy cách: Chạm khảm tam khí chuẩn đẹp gồm 3 loại kim khí: Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ. Ngoài ra còn được điểm khảm thêm đồng màu đen.

Kích thước: Đôi lộc bình cao 89cm (chuẩn theo thước lỗ ban số đẹp)

Trọng lượng: Khoảng 76 kg / 1 đôi

Sản xuất: Đôi lọ lộc bình bằng đồng khảm tam khí được đúc thủ công và chạm khảm tam khí tại xưởng đúc đồng Đồ đồng mỹ nghệ.

Hiện tại đây là đôi lọ lộc bình đầu tiên xuất xưởng và trên thị trường cũng là đôi duy nhất hiện chỉ có tại đồ đồng mỹ nghệ.

Đôi lọ lộc bình thường được gia chủ đặt trên 2 đôn gỗ và đặt trang trí trưng bày phòng khách hoặc 2 bên của bàn thờ gia tiên rất sang trọng, đẳng cấp.

Sản phẩm được đúc thủ công từ đồng đỏ pha tỉ lệ đồng nồi, sau khi đúc xong được làm nhẵn mịn bề mặt, sau đó được nghệ nhân khảm cao tay nhất hiện nay tiến hành vẽ trực tiếp trên nền đồng và chạm khảm tam khí kín xung quanh bề mặt. Công đoạn cuối cùng để hoàn thành làm ra đôi lộc bình khảm tam khí là tiến hành dội nước màu để tạo màu nền cho đôi lọ, làm cho các hoa văn được thêm phần nổi bật.

Đôi lọ lộc bình bằng đồng khảm tam khí được khảm theo tích cảnh Mẫu Tử Chí Thành. Một khung cảnh khảm rất đẹp, ý nghĩa và đầy tình mẫu tử. Với một bức họa trên nền đồng thế này không phải ai cũng có đủ khả năng để nghĩ ra, vẽ ra và thực hiện nó.

Trên mỗi lọ lộc bình được phân chia thành 2 phân cảnh mặt trước và mặt sau:

+ Mặt sau được khảm cảnh làng quê hương Việt Nam vốn bình dị và gắn liền với đời sống của nhiều người dân. Khung cảnh cây đa, giếng nước, sân đình, cảnh canh tác của người dân, ông đồ dạy học và lũ trẻ chơi đùa. Cảnh khảm này như muốn nói về cậu học khi còn nhỏ rất tinh nghịch, không chịu học hành, mải chơi, quậy phá. Nhưng được người mẹ từ từ chỉ bảo, khuyên răn dạy dỗ. Theo năm tháng cậu lớn dần lên và dần trưởng thành, thấm nhuần những lời khuyên dạy của mẹ cậu đã tu chí học hành cẩn thận và đi ra ngoài xã hội để lập nghiệp.

+ Mặt trước của lọ lục bình vẫn là cảnh làng quê hương, tuy có cảnh vật có phần thay đổi nhưng cảnh sắc thì vẫn còn nguyên. Lúc này người con trai sau khi nghe lời mẹ đã trưởng thành, ra ngoài xa hội xây dựng sự nghiệp đã thành danh thành đạt thì quay về quê hương bái kiến tổ tiên, báo hiếu cha mẹ. Đây là một thành quả to lớn vô cùng của người mẹ sau khi đã từng ngày chỉ bảo người con trai của một từ một cậu bé hư tinh nghịch, nay đã trưởng thành và thành danh ngoài xã hội.

Rõ ràng đây không chỉ đơn giản là một đôi lộc bình bằng đồng khảm tam khí, mà ẩn chứa vào đó là cả một câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tích khảm ý nghĩa, đường nét hoa văn khảm đạt độ tinh xảo. Và đây là sản phẩm chỉ có duy nhất tại đồ đồng mỹ nghệ

Mọi thông tin xin liên hệ(24/7)

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ 

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  -  0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn - dodongmynghe.com.vn