Tranh đồng chữ cha mẹ thếp vàng 24k gắn trên gỗ hương đẹp

Tranh đồng chữ cha mẹ thếp vàng 24k gắn trên gỗ hương đẹp

SP0051

Tranh chữ đồng

Mời liên hệ

Đặc tính cơ bản


 Phân loại nhóm đồ đồng

 Đồ đồng phòng khách
 Đồ đồng quà tặng

 Phân loại chất liệu

 Đồ đồng thếp vàng

Tranh đồng chữ cha mẹ thếp vàng 24k gắn trên gỗ hương đẹp được dùng để trang trí, có ý nghĩa khi làm quà tặng biếu của con cháu, anh em, bạn bè dành cho ông bà cha mẹ những người thân thiết khi thêm tuổi mới vào những dịp đầu năm


Tranh đồng chữ cha mẹ thếp vàng 24k gắn trên gỗ hương đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh vất vả lam lũ của cha mẹ luôn là nguồn cảm hứng vô tận trong thơ ca, hội họa và đặc biệt là trong thư pháp, bức tranh thư pháp cha mẹ có vô vàn kiểu viết, và rất nhiều chất liệu thể hiện như tranh thư pháp cha mẹ chạm đồng, tranh thư pháp cha mẹ điêu khắc từ chất liệu gỗ, đá, tranh thêu thư pháp cha mẹ, tranh sơn dầu…, mỗi cách viết có ý nghĩa riêng, mỗi chất liệu lại có vẻ đẹp riêng.

Với chất liệu đồng, chúng tôi những nghệ nhân chế tác tranh đồng thủ công đã tạo lên những bức thư pháp cha mẹ chạm đồng của Đồ đồng mỹ nghệ. Sản phẩm được rất nhiều anh chị đặt làm, mẫu tranh đồng thư pháp cha mẹ này không chỉ là bức tranh trang trí mà nó còn hàm chứa ý nghĩa lớn lao ” công ơn mẹ cha không gì sánh nổi ” con cái không được quên đạo làm con “giữ gìn chữ hiếu cho tròn đạo con”.

Bức tranh đồng chữ Cha mẹ rất có ý nghĩa khi làm quà biếu của con cháu, anh em, bạn bè dành cho ông bà cha mẹ những người thân thiết khi thêm tuổi mới vào những dịp đầu năm. Nó thể hiện như lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn ông bà cha mẹ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Ý nghĩa của món quà không thể hiện qua giá trị vật chất mà chính là lòng thành kính, tâm huyết của các thành viên cùng nhau thể hiện trên từng chữ đồng để hoàn thiện, đồng thời qua đó gửi gắm lời cầu chúc thọ tới các bậc cao niên, ông bà trong gia đình và dòng họ.

Mọi thông tin xin liên hệ(24/7)

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ 

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  -  0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn - dodongmynghe.com.vn