Nhận đúc đồng theo yêu cầu chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội

Nhận đúc đồng theo yêu cầu chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội

25/06/2019 4:59:13 PM | 3333

Đồ đồng mỹ nghệ hay còn gọi là Đúc đồng Thuấn Dung chuyên Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu với nhiều loại kích thước, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào có lịch sử đúc đồng nghệ thuật hàng trăm năm với kỹ thuật đúc đồng đỉnh cao nổi tiếng khắp cả nước.

Để phát huy truyền thống của làng nghề, cơ sở đúc đồng Thuấn Dung không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và tìm tòi sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm đồng mỹ nghệ của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá chất lượng đồng cao. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý.

Đặc biệt, cơ sở đúc đồng Thuấn Dung chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm đồng mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trang trí nội thất như cổng, cửa bằng đồng, nội thất phòng thờ với đồ đồng thờ cúng, nội thất nhà tắm với chậu tắm bằng đồng…

Cơ sở đúc đồng Thuấn Dung cung cấp đến Qúy khách những dịch vụ Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu sau:

1. TẠC, ĐÚC TƯỢNG CHÂN DUNG:

Tượng bán thân bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Những người có công với gia đình, dòng họ, doanh nghiệp, quà mừng thọ… Đặc biệt chúng tôi cũng rất thành công Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu những tượng chân dung do khách hàng yêu cầu chỉ cần 1 bức ảnh chụp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc, đặc biệt là đúc chân dung, đúc truyền thần, với đội ngũ thợ điêu khắc đội ngũ thợ đúc, thợ sửa nguội tay nghề cao, cơ sở đúc đồng Thuấn Dung đã đúc thành công hàng trăm pho chân dung, pho truyền thần cho các khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tác phẩm chân dung đẹp, có hồn nhất cho quý khách hàng.

Chính vì những yêu cầu khắt khe trong từng khâu chế tác, đòi hỏi tay nghề người thợ rất cao mà không phải xưởng đúc nào cũng có thể đúc tốt tượng đồng chân dung.

2. ĐÚC ĐỒ ĐỒNG THỜ CÚNG:

Đồ thờ bằng đồng là thứ không thể thiếu được trong bàn thờ gia tiên của người Việt. Có nhiều loại đồ thờ bằng đồng Dapha, đồ thờ bằng đồng vàng, đồng thau, đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí, khảm ngũ sắc…

Đồ thờ cúng bằng đồng được chia làm nhiều loại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Không chỉ đơn thuần là vật dụng bày trong phòng thờ, khán thờ, ban thờ… đồ thờ cúng bằng đồng còn mang những ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Bởi thế, những món đồ đồng thờ này cần đảm bảo đầy đủ yêu cầu về giá trị sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ.

Đồ đồng thờ cúng

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Đồ thờ cúng

3. ĐÚC TƯỢNG TOÀN THÂN:

Tượng danh nhân lịch sử Việt Nam và các nhân vật lịch sử của thế giới: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lenin, Quan Vân Trường…

Tượng toàn thân với dáng ngồi hoặc dáng đứng theo tỷ lệ 1/1 hoặc thu nhỏ tùy theo yêu cầu khách hàng. Tượng đồng 4 chiều nguyên khối bằng đồng đỏ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân,gia đình,bạn bè hoặc để thờ cúng trong bàn thờ gia tiên,đền thờ,từ đường họ, quà mừng sinh nhật,quà biếu tặng cao cấp.

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tượng toàn thân

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tượng toàn thân

4. ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG PHONG THỦY:

Sản phẩn tượng tỳ hưu, kỳ lân, tượng trang trí nghệ thuật, phù điêu…

Ngoài các linh vật, vật phẩm phong thủy, các sản phẩm tượng phong thủy có ý nghĩa rất lớn, sức mạnh trấn trạch và chiêu tài mạnh mẽ hơn nhiều lần. Trong nhà, phòng làm việc nên có 1 trong số 5 tượng phong thủy này, bằng đồng là tốt nhất:

Tượng Quan Công bằng đồng.

Tượng đồng Trần Hưng Đạo.

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng.

Tượng 3 ông Tam Đa bằng đồng.

Tượng đồng Khổng Minh Gia Cát Lượng.

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tượng phong thủy

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tượng phong thủy

5. ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG NGHỆ THUẬT:

 Tượng đồng gồm nhiều dạng khác nhau và có thể phân ra làm 3 loại: tượng đồng phật, tượng chân dung, tượng nghệ thuật trang trí phong thủy. Quy trình đúc tượng đồng cơ bản giống nhau,quy cách chế tác tùy theo tượng to hay nhỏ để có biện pháp thi công đúc đồng thuận lợi.

 Xưởng đúc tượng đồng uy tín lâu năm tai làng nghệ đúc đồng cổ truyền, cơ sở đúc đồng Thuấn Dung nhận chế tác những sản phẩm liên quan đến tượng đồng các mẫu mã, kích thước với chất lượng đảm bảo và đúng quy trình đúc đồng.

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tượng đồng nghệ thuật

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tượng đồng nghệ thuật

6. ĐÚC TRỐNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT CỔ:

Các sản phẩm Trống đồng với nhiều kích cỡ khác nhau. Về cơ bản là các sản phẩm Trống đồng Đông Sơn, nhưng chúng tôi có thể biến tấu, thêm các họa tiết như bản đồ Việt Nam, Cờ đỏ Sao vàng … để tăng thêm tính thẩm mỹ va đa dạng cho sản phẩm.

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Trống đồng

7. ĐÚC TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT:

  Tranh đồng nghệ thuật được Đúc đồng Thuấn Dung chế tác từ nguyên liệu đồng tấm nhập khẩu từ nước ngoài. Tỷ lệ đồng thanh khiết 100%, sản phẩm tranh được thúc từ đồng nổi khối theo hình dáng tạo nên đường nét tinh xảo, sắc nét dùng trang trí nhiều không gian kiến trúc nội thất khác như: nội thất gia đình,phòng thờ,đình chùa,từ đường họ… Mỗi một tác phẩm tranh đồng được chế tác công phu qua nhiều công đoạn: làm khuôn – thúc nổi hoa văn – chạm khắc tỉa họa tiết cho nét,tinh xảo – đánh bóng – làm màu phủ bóng…

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu tranh chữ (chữ tâm ,chữ nhẫn ,chữ phúc lai thành , chữ đức…). Tranh phong cảnh (mai hóa rồng, mã đáo thành công, tranh đồng quê…). Tranh phong thủy (Cửu ngư, mã đáo thành công, tứ quý, tranh long phượng, cá chép, trống đồng, tranh Phúc – Lộc – Thọ, tranh Long – Ly – Quy – Phượng…).

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tranh đồng nghệ thuật

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu – Tranh đồng nghệ thuật

8. TẠO VÀ CHẾ TÁC MẪU THEO YÊU CẦU:

Thiết kế, đúc đồng và sản xuất các loại tranh, đĩa đồng, Quốc huy, phù hiệu, huân huy chương cho các đơn vị, QDND, CAND, LOGO doanh nghiệp, Cúp vàng, quà tặng doanh nghiệp, biển chức danh… Đến các sản phẩm mạ vàng 24k và dát vàng 9999 đẹp mắt.

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu

Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu

Đồ đồng mỹ nghệ luôn cam kết với từng sản phẩm đến khách hàng:

- Đến tận nơi tư vấn miễn phí với những đơn hàng cần thiết phải khảo sát trước.

- Báo giá hợp lý, cạnh tranh đúng với tính chất của cản phẩm. Cơ chế giảm giá hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết hoặc đặt mua với số lượng lớn.

- Sản phẩm đồng mỹ nghệ được làm hoàn toàn thủ công đúng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, thần thái.  Hàng được bàn giao lắp đặt đúng thời hạn cam kết.

- Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại Hà Nội và Nam Định. Với khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa sẽ được đóng kiện đảm bảo, giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục. Nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, Quý khách có thể trả lại mà không mất khoản phí nào cả.

- Bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp và uy tín theo từng loại sản phẩm.

- Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ lớn của cả Nước.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu của Cơ sở Đồ đồng mỹ nghệ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ hấp dẫn khác nữa đã được nhiều cá nhân, đơn vị tin tưởng hợp tác.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  - 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn - dodongmynghe.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục