Tư vấn thiết kế, thi công sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ

Tư vấn thiết kế, thi công sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ

16/07/2019 4:51:36 PM | 1564

Đồ đồng mỹ nghệ hay còn gọi là Đúc Đồng Thuấn Dung chuyên cung cấp tranh đồng, quà tặng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng thếp vàng... Chúng tôi nhận thiết kế, tư vấn, thi công, lắp đặt  theo yêu cầu của Quý khách hàng. 

Cơ sở chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm mang tính sáng tạo và nghệ thuật, đáp ứng một cách hoàn hảo mọi ý tưởng bay bổng của các nhà chuyên môn cũng như những gia chủ có đòi hỏi cao về không gian sống và làm việc.

Thiết kế, thi công sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ

Đồ đồng mỹ nghệ là sản phẩm của Đúc Đồng Thuấn Dung. Đồ đồng mỹ nghệ không những thể hiện những tinh hoa văn hóa mà còn mang lại vẻ sang trọng, trang nghiêm cho ngôi nhà của bạn.

Đồ đồng mỹ nghệ được nhiều người tìm đến không chỉ vì những nét hoa văn độc đáo, tinh xảo mà còn ở sự sống động mang hơi thở quê hương, tâm hồn dân tộc và mang lại sự bình yên cho gia chủ. Vì thế, Đồ đồng mỹ nghệ còn được xem như là một vật linh thiêng góp phần cho cuộc sống thêm thuận hòa, an khang, tốt đẹp. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều người chọn Đồ đồng mỹ nghệ làm quà tặng cho người thân và đối tác…

Đến với Đồ đồng mỹ nghệ quý khách hàng có thể yên tâm về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công theo yêu cầu của khách hàng!

Thông tin liên hệ để được tư vấn, thiết kế, thi công đồ đồng mỹ nghệ

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  - 0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn - dodongmynghe.com.vn

 

Bài viết cùng chuyên mục