Tranh đồng chữ Tâm thếp vàng 24k vuông 60cm

Tranh đồng chữ Tâm thếp vàng 24k vuông 60cm

SP0212

Tranh chữ đồng

Mời liên hệ

Đặc tính cơ bản


 Phân loại nhóm đồ đồng

 Đồ đồng phòng khách
 Đồ đồng quà tặng
 Đồ đồng phong thủy

 Phân loại chất liệu

 Đồ đồng thếp vàng

Kích thước: 60cm x 60cm.

Chất liệu: Đồng thếp vàng 24k, khung gỗ

Màu sắc: Nền vàng, sơn đỏ...

Mục đích sử dụng: Tranh đồng chữ Tâm thếp vàng 24k vuông 60cm được dùng để trang trí, là vật phong thủy ý nghĩa trong phòng khách, phòng làm việc,... đồng thời là món quà cao cấp dành tặng người thân, bạn bè, đối tác,... trong các dịp quan trọng: khai trương, tân gia, lễ Tết.


Chơi chữ luôn là thú vui tao nhã của nhiều người. Từ xưa tới nay, treo các bức tranh chữ luôn là nét độc đáo tạo nên điểm chấm phá cho căn nhà cũng như thể hiện những ý nghĩa nhất định mà con người đang muốn hướng tới. Bức tranh đồng chữ Tâm đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Ý nghĩa của tranh chữ Tâm

“Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá”

Trong cuộc sống con người luôn sống chú trọng tới chữ Tâm. Chữ Tâm trong bức tranh bằng đồng này thường được nhắc tới như là trái tim, lòng dạ, lương tâm của con người. Tất cả các hành động của con người đều phải xuất pháp từ tâm, tâm hướng thiện sẽ dẫn tới suy nghĩ và hành sẽ đúng đạo lý, lẽ phải. Ngược lại nếu tâm không lành thì hành động cũng sẽ sinh tà khí và làm nhiều điều xấu xa, tội lỗi, cuộc sống cũng trở nên bất an hơn.

Bức tranh đồng chữ Tâm khung giả gỗ đẹp

Mang một ý nghĩa lớn lao, chữ tâm luôn hướng suy nghĩ con người tới điều thiện, luôn phải tu thân dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Treo bức tranh đồng chữ Tâm trong muốn nhắn nhủ con người hãy luôn để tâm của mình được thanh tịnh, hãy luôn lấy chữ tâm đặt lên ngực để luôn yêu thương, quan tâm, giúp đỡ người khác; đặt chữ tâm lên mắt để thấy được nỗi khổ của con người; đặt chữ tâm lên chân để may mắn chạy đến với những người cùng khổ để giúp đỡ họ; đặt lên miệng để an ủi người bất hạnh; đặt lên tai để lắng nghe những góp ý của người khác qua đó hoàn thiện bản thân mình; đặt chữ tâm lên vai để chịu trách nghiệm với những quyết định của mình...

Cách treo tranh đồng chữ Tâm đẹp và hợp phong thủy nhất

Tranh chữ bằng đồng thường được viết với hai chất liệu chính là gỗ hoặc đồng. Chữ trên bức tranh cũng có thể là chữ hán hoặc chữ quốc ngữ. Tuy nhiên, chủ yếu các khách hàng sẽ tìm tới tranh đồng chữ vì chất liệu tốt, bền lâu với thời gian hơn. Việc chọn tranh đã khó nhưng việc treo bức tranh đồng mỹ nghệ sao cho vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy với không gian sống cũng là vấn đề không dễ dàng. Theo kinh nghiệm cha ông để lại cũng như về mặt thẩm mỹ nên treo bức tranh đồng cao hơn đầu gia chủ 20cm, không nên treo bức tranh quá cao hoặc quá thấp. Không gian thích hợp nhất để treo bức tranh đồng chữ tâm là trong các phòng thờ, phòng khách hoặc phòng làm việc của mỗi người.

Với giá trị và ý nghĩa cao cả, bức tranh bằng đồng chữ Tâm mãi sẽ luôn là món quà tặng ý nghĩa nhất cho bản thân, cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác. Bao gồm nhiều kích thước khác nhau, khách hàng nên đặt cho mình bức tranh đồng chữ tâm phù hợp nhất với không gian của gia đình.

Mọi thông tin xin liên hệ(24/7)

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ 

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  -  0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn - dodongmynghe.com.vn