Tranh đồng chữ Tâm thếp vàng 24k treo phòng thờ

Tranh đồng chữ Tâm thếp vàng 24k treo phòng thờ

SP0689

Tranh chữ đồng

Mời liên hệ

Đặc tính cơ bản


 Phân loại nhóm đồ đồng

 Đồ đồng phòng khách
 Đồ đồng quà tặng
 Đồ đồng phong thủy
 Đồ thờ cúng gia đình

 Phân loại chất liệu

 Đồ đồng thếp vàng

Chất liệu: Đồng thếp vàng 24k

Mục đích sử dụng: Tranh đồng được dùng để trang trí, là vật phong thủy ý nghĩa trong phòng khách, phòng làm việc,... đồng thời là món quà cao cấp dành tặng người thân, bạn bè, đối tác,... trong các dịp quan trọng: Khai trương, tân gia, lễ Tết.


Ý nghĩa của tranh đồng chữ Tâm thếp vàng 24k treo phòng thờ

“Tâm đố kỵ thì cuộc sống mất vui. Tâm tham lam thì cuộc sống dối trá”

Trong cuộc sống con người luôn sống chú trọng tới chữ Tâm. Chữ Tâm trong bức tranh bằng đồng này thường được nhắc tới như là trái tim, lòng dạ, lương tâm của con người. Tất cả các hành động của con người đều phải xuất pháp từ tâm, tâm hướng thiện sẽ dẫn tới suy nghĩ và hành sẽ đúng đạo lý, lẽ phải. Ngược lại nếu tâm không lành thì hành động cũng sẽ sinh tà khí và làm nhiều điều xấu xa, tội lỗi, cuộc sống cũng trở nên bất an hơn.

Bức tranh chữ đồng chữ Tâm thếp vàng 24k treo phòng thờ có hoa văn đẹp

Mang một ý nghĩa lớn lao, chữ tâm luôn hướng suy nghĩ con người tới điều thiện, luôn phải tu thân dưỡng tính, sống tích cực và làm nhiều điều tốt lành. Treo bức tranh đồng chữ Tâm trong muốn nhắn nhủ con người hãy luôn để tâm của mình được thanh tịnh, hãy luôn lấy chữ tâm đặt lên ngực để luôn yêu thương, quan tâm, giúp đỡ người khác; đặt chữ tâm lên mắt để thấy được nỗi khổ của con người; đặt chữ tâm lên chân để may mắn chạy đến với những người cùng khổ để giúp đỡ họ; đặt lên miệng để an ủi người bất hạnh; đặt lên tai để lắng nghe những góp ý của người khác qua đó hoàn thiện bản thân mình; đặt chữ tâm lên vai để chịu trách nghiệm với những quyết định của mình...

Cách treo tranh đồng chữ Tâm thếp vàng 24k treo phòng thờ và hợp phong thủy nhất

Chữ trên bức tranh cũng có thể là chữ hán hoặc chữ quốc ngữ. Tuy nhiên, chủ yếu các khách hàng sẽ tìm tới tranh đồng chữ vì chất liệu tốt, bền lâu với thời gian hơn. Việc chọn tranh đã khó nhưng việc treo bức tranh đồng mỹ nghệ sao cho vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy với không gian sống cũng là vấn đề không dễ dàng. Theo kinh nghiệm cha ông để lại cũng như về mặt thẩm mỹ nên treo bức tranh đồng cao hơn đầu gia chủ 20cm, không nên treo bức tranh quá cao hoặc quá thấp. Không gian thích hợp nhất để treo bức tranh đồng chữ tâm là trong các phòng thờ, phòng khách hoặc phòng làm việc của mỗi người.

Với giá trị và ý nghĩa cao cả, bức tranh bằng đồng chữ Tâm mãi sẽ luôn là món quà tặng ý nghĩa nhất cho bản thân, cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác. Bao gồm nhiều kích thước khác nhau, khách hàng nên đặt cho mình bức tranh đồng chữ tâm phù hợp nhất với không gian của gia đình.

Mọi thông tin xin liên hệ(24/7)

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ 

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  -  0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn - dodongmynghe.com.vn