Tượng đồng Thích Ca Mẫu Ni ngồi cầm bát cỡ nhỏ cao 42cm

Tượng đồng Thích Ca Mẫu Ni ngồi cầm bát cỡ nhỏ cao 42cm

SP0186

Tượng phật bằng đồng

Mời liên hệ

Đặc tính cơ bản


 Phân loại nhóm đồ đồng

 Đồ đồng phòng khách
 Đồ đồng quà tặng
 Đồ đồng phong thủy
 Đồ đồng để bàn làm việc

 Phân loại chất liệu

 Đồng đỏ

Đơn vị sản xuất: Tượng được sản xuất thủ công tại xưởng đúc đồng Thuấn Dung

Kích thước: cao 42 cm

Chất liệu: Đồng đỏ nguyên chất 100%

Mục đích sử dụng: Tượng đồng Thích Ca Mẫu Ni ngồi cầm bát cỡ nhỏ được dùng để trang trí, là vật phong thủy ý nghĩa trong phòng khách, phòng làm việc,... đồng thời là món quà cao cấp dành tặng người thân, bạn bè, đối tác,... trong các dịp quan trọng: khai trương, tân gia, lễ Tết.


Chọn Tượng Phật cần chuẩn bị gì?

Tượng Phật, tượng Bồ Tát là để mỗi ngày chiêm bái và học tập theo Đức hạnh của các Ngài, cho nên việc lựa chọn tượng Phật, tượng Bồ Tát sao cho hợp lý là điều bạn cần quan tâm. 
Thứ nhất là bạn phải chọn vị Phật hoặc vị Bồ Tát theo pháp môn mà bạn đang tu học hoặc bạn hướng về. Tượng mà bạn đang xem là Tượng Thích Ca Mâu Ni Ngồi Cầm Bát, làm bằng đồng đỏ cao 42cm, thuộc dòng Tượng Bổn Sư Thích Ca. 
Thứ nhì, việc thờ cúng tượng Phật không phải là để cầu xin những thứ bên ngoài, mà là do mình làm theo lời dạy của Ngài, sửa đổi tâm tính để đạt được sự chuyển biến về bản thân, cả bên trong và bên ngoài.
Sau khi nắm rõ rồi, điều thứ ba, bạn phải xem bàn thờ nhà mình kích thưóc thế nào rồi mới lựa chọn kích thước tượng phù hợp. Tượng này có kích thước42cm
Bốn là, tùy theo năng lực kinh tế, bạn sẽ lựa chọn chất liệu tượng Phật phù hợp. Nếu dư dả thì có tượng đồng, nếu không thì có tượng đá, tượng sứ. Bạn đang xem tượng được làm từ đồng
Thứ năm là diện tượng (dung mạo), bạn phải ngắm thật kỹ diện tượng, ngắm lâu một chút, đồng thời niệm danh hiệu Ngài để thử xem sức cảm của mình thế nào.

Mọi thông tin xin liên hệ(24/7)

ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ 

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG THUẤN DUNG

Mã số thuế: 0600806289 do phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nam Định cấp lần đầu ngày 26/04/2011, Sửa đổi lần thứ 1 ngày 21/08/2017
Địa chỉ: Đường 57A, Cụm công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xưởng đúc: Khu công nghiệp, Thị trấn Lâm, Huyện ý Yên, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0916.476.788 (Mr. Đồng) - 0915.804.795 (Mr. Thưởng)  -  0912.067.948 ( Mr. Thuấn)
Email: Thuandung5759@gmail.com
Website: www.ducdongthuandung.com.vn - dodongmynghe.com.vn